LẠNG SƠN FOOD
Cửa hàng đồ ăn
đặc sản nổi tiếng.

Liên hệ

Các bạn nào có nhu cầu Order các đặc sản Lạng Sơn thì liên hệ với mình thông qua các thông tin sau nhé:
Facebook: http://www.facebook.com/langsonfood/
Sđt: 0165 3858239 (Bạn tên là Nhung sẽ nghe máy nhé ^^)
Mail: Langsonfood@gmail.com

Các câu hỏi thường gặp:

Cơ bản là em thấy rất nhiều anh chị có hỏi về các sản phẩm như bánh ngải nhân vừng, vịt quay mắc mật, khâu nhục, nem nướng nên em để một vài câu hỏi thường gặp ở đây, mong rằng sẽ giúp đỡ anh chị phần nào trong việc nắm bắt thông tin các sản phẩm ạ.

Trước hết, nếu anh/chị chưa biết chúng em là ai, phương châm bán hàng của chúng em là gì, thì anh chị có thể xem tại trang "Giới thiệu" để biết thêm chi tiết ạ.

1. Anh/chị có thể đặt hàng vào những lúc nào?

Lạng Sơn Food nhận đặt hàng các món đặc sản từ thứ 2 đến thứ 6 ạ, anh chị có thể xem thêm tại trang "Chính sách bán hàng" của Lạng Sơn Food để nắm bắt thêm thông tin đặt hàng ạ.

2. Các sản phẩm được lấy như thế nào?

Sau khi anh/chị đặt hàng, chúng em sẽ tập trung đơn hàng lại, thứ 7 hoặc chủ nhật thì chúng em sẽ đến từng cửa hàng đặc sản tại Lạng Sơn để thu thập các sản phẩm theo yêu cầu, sau đó đưa lên xe ô tô và trở về Hà Nội.

Chúng em sẽ tập kết các sản phẩm tại địa điểm cố định tại Học viện Tài Chính, phân chia thành các túi theo yêu cầu đặt hàng và gửi người vận chuyển đến tận tay anh chị trong ngày hôm đó. Điều này sẽ giúp cho chất lượng món ăn được đảm bảo nóng hổi, tươi ngon nhất ạ.

3. Mình trả tiền vấn chuyển hay Lạng Sơn Food trả tiền vận chuyển.

Hiện tại chúng em kiếm tiền chủ yếu là nhờ vào dịch vụ vận chuyển, nên chúng em tính phí vận chuyển vào đơn hàng của anh/chị theo giá thị trường ạ. Nếu như đơn hàng đặt nhiều, thì chúng em sẽ có thể freeship cho anh/chị.
Trong thời gian tới chúng em sẽ có chương trình freeship, anh/chị có thể theo dõi tại trang chủ để nắm bắt thêm thông tin chi tiết ạ. ^^
Lạng Sơn Food hân hạnh được phục vụ ạ ^^!

0 nhận xét :

Đăng nhận xét