LẠNG SƠN FOOD
Cửa hàng đồ ăn
đặc sản nổi tiếng.

Giới thiệu

Những món đặc sản Lạng Sơn được giới thiệu tại đây. Mình về quê các ngày cuối tuần. Ai đặt món nào Pm mình cuối tuần mang lên cho mọi người nhé.
Liên hệ mình để đặt hàng ngay.

Dịch vụ trên Lạng Sơn Food là gì?

Chúng mình chủ yếu là trung gian giữa các cửa hàng đặc sản nổi tiếng từ Lạng Sơn để bán hàng cho các bạn có nhu cầu ở Hà Nội.

Vì từ thứ 2 đến thứ 6 là bọn mình phải học tập nên chỉ có thể về được vào thứ 7 và Chủ Nhật để đặt hàng cho mọi người nên hiện tại, nếu ai có nhu cầu mua hàng từ Lạng Sơn Food, gồm các món đặc sản tuyệt ngon của Lạng Sơn như Bánh ngải, khâu nhục, vịt quay, nem nướng, hoặc măng ớt thì có thể liên hệ trực tiếp với tụi mình để được tư vấn và đặt hàng.

Giới thiệu về Website Lạng Sơn Food

Lạng Sơn Food là website được mình lập ra với mục đích giúp đỡ người bạn của mình trong việc quảng bá dịch vụ của bạn ấy đến với mọi người. Khi mà đang còn là một sinh viên thì nhu cầu về chi tiêu là rất cần thiết, chúng mình là những người độc lập, không muốn quá dựa dẫm vào gia đình, vậy là ý tưởng kinh doanh của bọn mình ra đời với mong muốn tự bản thân chúng mình sẽ làm ra những đồng tiền bằng chính sức lực bản thân.

Website Lạng Sơn Food được làm từ nền tảng Blogspot, và được mình chỉnh sửa lại với một vài kiến thức sơ qua về Html, chúng mình rất mong muốn có thể nhận được những đóng góp của các bạn đã từng qua thiết kế và lập trình website để đề xuất các ý tưởng cho website của chúng mình ngày một đẹp hơn.

0 nhận xét :

Đăng nhận xét