LẠNG SƠN FOOD
Cửa hàng đồ ăn
đặc sản nổi tiếng.

Chính sách bán hàng

Mình nhận đặt hàng các ngày từ thứ 2 đến thứ 6
Thứ 7 và Chủ Nhật mình sẽ chuyển hàng theo yêu cầu cho các bạn. 
Liên hệ mình để đặt hàng nhé.

Cam kết của Lạng Sơn Food

Trong chuyên mục chính sách bán hàng, Lạng Sơn food xin giới thiệu với các bạn 5 Cam kết chính mà chúng mình sẽ mang lại cho các bạn:
1. Thực phẩm chế biến tại Lạng Sơn được trở ngay về trong ngày
Khi nhận được đơn hàng của các bạn, chúng mình sẽ tập hợp đơn và đặt làm ngay vào hôm thứ 7, chủ nhật theo yêu cầu và mang về ngay cho các bạn sử dụng trong ngày.
2. Giao hàng nhanh nhất
Các sản phẩm như Vịt quay, khâu nhục, ăn nóng là ngon nhất nên chúng mình sẽ chủ động giao hàng sớm cho các bạn để đảm bảo chất lượng sản phẩm giữ nguyên được mùi vị thơm ngon.
3. Đặc sản Lạng Sơn chính hiệu
Các sản phẩm được làm ra tại các cửa hàng nổi tiếng ở Lạng Sơn.

Giới thiệu trang:

Chính sách bán hàng của Lạng Sơn Food là trang con mang đầy đủ các thông tin liên quan đến hoạt động, dịch vụ bán hàng của Lạng Sơn Food, đây là trang tín chính thức của Lạng Sơn Food vì thế nó mang sự chính xác tuyệt đối về những gì mà những người đại diện Lạng Sơn Food đã đề cập.

Ngoài những chính sách bán hàng đã được thông qua ở trên, khách hàng có thể yêu cầu hoặc đề xuất thêm các chính sách bán hàng khác cho Lạng Sơn Food để tăng thêm chất lượng của dịch vụ qua trang liên hệ của website.

Lạng Sơn Food! Được phục vụ quý khách là niềm vinh dự và tự hào của chúng tôi, là trách nhiệm của chúng tôi với con người và văn hóa Lạng Sơn. Rất hân hạnh được phục vụ.

0 nhận xét :

Đăng nhận xét