LẠNG SƠN FOOD
Cửa hàng đồ ăn
đặc sản nổi tiếng.
Home » , , , , , » Măng ớt Lạng Sơn: Món đặc sản không thể bỏ lỡ trong mùa đồng này

Măng ớt Lạng Sơn: Món đặc sản không thể bỏ lỡ trong mùa đồng này

Written By Lạng Sơn Food on Thứ Năm, 15 tháng 12, 2016 | 21:18

Măng ớt Lạng Sơn: Món đặc sản không thể bỏ lỡ trong mùa đồng này
Măng ớt Lạng Sơn: 50,000đ/ Lọ
Vị cay nồng, thơm ngon, ăn mùa đông là hợp nhất luôn ý ạ :P


Măng từ lâu đã trở thành một loại thực phẩm bổ dưỡng trong thực đơn của nhiều gia đình. Nhiều người không biết được hết những công dụng cực kỳ hữu ích mà Măng mang lại. Những lát măng nhìn đơn giản như vậy thôi nhưng có những công dụng cực kỳ tuyệt vời như giảm cân, kiểm soát tốt Cholesteron, hỗ trợ tim mạch, chống ung thư, tăng miễn dịch, chống viêm, tốt cho dạ dày, kháng khuẩn, bổ trợ hô hấp và cực kỳ tốt cho những người đang trong chế độ ăn kiêng.

Tại Lạng Sơn, chúng ta có thể dễ dàng bắt gặp một món đặc sản được xem là cực kỳ quen thuộc của nơi đây, đó chính là món măng ớt ngâm mắc mật. Đây là món ăn được rất nhiều người Lạng Sơn ưa thích và đã trở thành một "thương hiệu" có tiếng đối với những người sành ăn trên khắp mọi miền đất nước. 

SHARE

About Lạng Sơn Food

Mình học ở gần học viện Tài Chính, thường về nhà vào những ngày cuối tuần vì thế ai có nhu cầu mua các món đặc sản Lạng Sơn như vịt quay, bánh ngải, khâu nhục, lạp xưởng thì đặt hàng mình nhé. Đặt hàng các ngày trong tuần. Đến T7 và CN mình sẽ mang lên cho nhé.

0 nhận xét :

Đăng nhận xét