LẠNG SƠN FOOD
Cửa hàng đồ ăn
đặc sản nổi tiếng.

Lạp xưởng Lạng Sơn: Món quà tết lý tưởng tuyệt vời

Written By Lạng Sơn Food on Thứ Sáu, 23 tháng 12, 2016 | 14:15

Lạp xưởng Lạng Sơn
Lạp xưởng Lạng Sơn giá: 250.000đ/kg

Cùng với bánh ngải, vịt quay, khâu nhục, lạp xưởng xứ Lạng cũng được biết đến là một món ăn cực kỳ hấp dẫn mà người dân nơi đây đã kế thừa và phát triển được.

Lạp xưởng Lạng Sơn làm bằng thịt lợn tươi ngon với loại gừng núi đặc biệt rất thích hợp cho bữa cơm gia đình. Chỉ cần rán 3 khúc lạp xưởng ăn với cơm trắng đã đủ để cả gia đình có một bữa ăn ngon. Chuẩn bị đến Tết mọi người nhanh tay đặt lạp xưởng đi ạ. Lạp xưởng phơi khô bảo quản trong ngăn đá tủ lạnh có thể sử dụng trong vòng 6 tháng. Lạp xưởng nhà làm nên đảm bảo thơm ngon và chất lượng ạ !

Trong thời tiết giá lạnh của mùa đông, người ta thường nhìn thấy một món ăn quen thuộc thường được bày trên mâm. Món ăn này được rất nhiều người Lạng Sơn ưa thích sử dụng trong những dịp lễ hội trong năm và đặc biệt là những dịp tết đến xuân về. Chưa nói chắc bạn cũng đã đoán ra được tên gọi của món ăn đặc sản này. Lạp xưởng.

Lạp xưởng Lạng Sơn nổi tiếng nhờ vào hương liệu chế biến và phương pháp chế biến công phu, tỉ mỉ, mùi vị thơm ngon, béo mà không ngấy, có thể để hàng tháng trời. Đối với những người bản xứ nơi đây, món lạp xưởng giống như cứu cánh cho họ trong những ngày đông giá rét, là biểu trưng cho sự sung túc, đủ đầy, no nê.

Sắp tới đây, đất nước sẽ được chứng kiến một cái tết nữa, một mùa xuân sang. Liệu trên mâm cơm của các bạn trong dịp này đã có món ăn nào phù hợp? Một gợi ý nhỏ cho bạn nhé! 
SHARE

About Lạng Sơn Food

Mình học ở gần học viện Tài Chính, thường về nhà vào những ngày cuối tuần vì thế ai có nhu cầu mua các món đặc sản Lạng Sơn như vịt quay, bánh ngải, khâu nhục, lạp xưởng thì đặt hàng mình nhé. Đặt hàng các ngày trong tuần. Đến T7 và CN mình sẽ mang lên cho nhé.

0 nhận xét :

Đăng nhận xét